TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
 
XEM TUỔI PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
DỊCH VỤ
xu hướng đầu tư vùng ven biển trong thời gian tới
Covid-19 là cơ hội cho nhà đầu tư “cá mập” xuống tiền gom bất động sản?
Sở hữu thêm một nơi để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thực thụ tại Cửa Lò
Bất động sản tại xã Nghi Đức Tp Vinh Phát triển đáng để đầu tư
Nhận định thị trường bất động sản Nghi Phong huyện Nghi Lộc giai đoạn từ năm 2020-2021
Nhận định thị trường bất động sản Nghi Phong huyện Nghi Lộc giai đoạn từ năm 2020-2021
Bắc Trung Bộ hấp dẫn, Nghệ An hưởng “trái ngọt”
Nếu dịch Covid-19 được kiểm soát thị trường BĐS sẽ mang trạng thái mới.
Thành phố Vinh sẽ cưỡng chế 3 hộ còn lại trên tuyến đại lộ Vinh - Cửa Lò
Thời điểm săn"hàng bất động sản" chờ thị trường bật dậy hậu Covid để đón cơn hội.
Thị trường bất động sản sẽ bùng nổ trong nửa cuối năm 2021?
Nghệ An sắp có cảng biển tổng hợp quốc tế với tổng mức đầu tư gần 1.100 tỷ đồng
HOME > BĐS CẦN BÁN >
Lượt xem: 726

Thị Trường Bất động sản cửa Lò Sẽ Ra sao Khi Hang Loạt Công Trình Mộc Lên

Tin đăng ngày: 6/12/2019 - Xem: 726
 
 
Giá bán: Liên hệ
Ngày đăng: 6/12/2019
Địa chỉ:
Ghi chú :

Sau khi đề án phát triển thành phố Vinh – thị xã Cửa Lò được Chính phủ phê duyệt và Quy hoạch chi tiết Đại lộ Vinh – Cửa Lò được công bố, hàng loạt dự án có quy mô lớn với tổng mức đầu tư hơn 4 tỷ USD của các tập đoàn Vingroup, Lotte, T&T, EuroWindow… vừa được UBND tỉnh Nghệ An trao chứng nhận đầu tư.

                                              Kết quả hình ảnh cho đại lộ vinh cửa lò

Đại lộ đặc biệt nhất Việt Nam

Nằm trong quy hoạch tổng thể chung đồ án phát triển thành phố Vinh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 được các chuyên gia Nhật Bản tư vấn thực hiện và đã được Chính phủ phê duyệt, đại lộ Vinh – Cửa Lò là trục xương sống mở ra hướng phát triển của thành phố Vinh về phía Đông Bắc, tiến tới việc sáp nhập thị xã Cửa Lò vào thành phố trước năm 2030. Bởi vậy đây là một trong những dự án trọng điểm, được đầu tư bằng ngân sách nhà nước (dự kiến tổng kinh phí 4.157 tỷ đồng) mà Nghệ An chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng trong nhiều năm qua.

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG (đơn vị tư vấn thiết kế dự án) cho biết: “Tập đoàn BRG đã bố trí nhân sự cấp cao nhất, cùng với đơn vị tư vấn nổi tiếng ở nước ngoài thiết kế dự án nhằm đem đến một quy hoạch hiện đại, có tầm nhìn lâu dài cho tỉnh Nghệ An cũng như thành phố Vinh. Đại lộ Vinh – Cửa Lò được đánh giá là một trong những đại lộ đặc biệt nhất Việt Nam, có chiều dài toàn tuyến 11,2km, diện tích quy hoạch 1.752 ha; chia thành 5 khu vực tạo trục động lực phát triển kinh tế quan trọng liên kết các tổ hợp hệ thống từ trung tâm hành chính, trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm giáo dục và đời sống, trung tâm thể thao và giải trí. Đây là trục đại lộ có không gian trọng yếu kết nối trung tâm hành chính thành phố và trung tâm du lịch biển”.

                                                           Kết quả hình ảnh cho cầu cửa hội

Cầu Cửa Hội

Gói thầu XL.02 có tổng chiều dài tuyến chính là 4.141m; trong đó chiều dài phần cầu dẫn phía Hà Tĩnh có tổng chiều dài là 981,15m; phần đường là 3.160m.

 
7. Phạm vi Gói thầu:

 

- Điểm đầu (km0+000) nối với DDT.535 và đường quy hoạch thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, thuộc địa phận phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An;

- Điểm cuối dự án khớp nối tuyến đường ven biển do tỉnh Hà Tĩnh thực hiện, cách vị trí nút giao với Quốc Lộ 8B (đường tỉnh ĐT.546) khoản 200m, thuộc địa phận xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh;

- Tổng chiều dài tuyến khoảng 5,271km trong đó chiều dài phần cầu tính đến đuôi mố 1.728,65m với sơ đồ (40.15+9x42)m+(86+153+86)m+(8x42+41+14x40+39.15)m.

 
8. Quy mô Gói thầu:

 

- Phần cầu dẫn phía Hà Tĩnh có tổng chiều dài 981,15m với tổng cộng 24 nhịp dầm SPT 38,3m với mặt cắt ngang cầu dẫn rộng 16m (bao gồm 4 làn xe) được bố trí theo sơ đồ (8x42+41+14x40+39.15)m.

- Kết cấu phân dưới gói XL.02: Bao gồm 1 mố cầu bằng BTCT với móng đặt trên 22 cọc BTCT đúc sẵn 45x45cm, có 24 trụ BTCT mỗi trụ có 5 cọc khoan nhồi D1500mm (T14-:-T18), mỗ trụ có 4 cọc khoan nhồi D1500mm (T19-:-T27), mỗi trụ có 24 cọc BTCT đúc sắn 45x45cm (trụ T28-:-T34) và có 2 trụ mỗi trụ có 2 cọc khoan nhồi D2000mm, Chiều dài cọc khoan nhồi D1500 dài từ 58-:-70m, chiều dài CKN D2000mm dài từ 53-:-59m, chiều dài cọc BTCT 45x45cm dài từ 49.2-:-55.2m, chiều cao trụ cao từ 7.24-:-21.51m.

- Kết cấu phần trên: Toàn cầu gồm bao gồm 24 nhịp dầm SPT dài 38.3m, mặt cắt ngang rộng 16m bao gồm có 7 phiến dầm SPT.

- Tổng chiều dài đường phía Hà Tĩnh thuộc gói XL.02 là 3.160m được thiết kế theo cấp III đồng bằng với vận tốc 80km/h; bề rộng nền B nền=12m, B mặt=11m bao gồm 2 làn xe cơ giới Bcg=2x3.5=7.0m và 2 làn xe hỗn hợp Bhh=2x2.0=4.0m; lề đất 2 bên Blđ =2 x0.5=1.0m; riêng đoạn đường hai đầu cầu bề rộng nền đường B nền=16.0m và B mặt=15.0m.

                                                                                    Kết quả hình ảnh cho tuyến cáp treo

Hệ Thống Tuyến Cáp Treo dài 3.5 km 

hệ thống cáp treo này nằm trong Dự án khu vui chơi giải trí Cửa Hội, thị xã Cửa Lò với chức năng là khu vui chơi, giải trí ven biển và tham quan du lịch tắm biển trên đảo Ngư, phục vụ nhu cầu của du khách. 

Theo đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu vui chơi giải trí Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, vị trí lập quy hoạch gồm 3 vị trí. Vị trí 1 (khu vực đất liền và mặt nước biển) thuộc phường Nghi Hòa, diện tích quy hoạch 31,2257ha; vị trí 2 (khu vực đảo Ngư và mặt nước biển) thuộc phường Nghi Hải, diện tích quy hoạch 12, 4341 ha; vị trí 3 (tuyến cáp treo) nối từ đất liền ra đảo Ngư có chiều dài khoảng 3,5 km, diện tích hành lang cáp treo và trụ cáp khoảng 18,5377 ha. 

Chính quyền thị xã Cửa Lò cho hay, đồ án nói trên đã lấy ý kiến người dân tại địa phương cũng như các cơ quan liên quan và đã nhận được sự đồng tình cao; dự án cũng đáp ứng được yêu cầu của người dân về kinh doanh và sử dụng bãi biển công cộng; hệ thống xây dựng chiếm tỉ lệ nhỏ, đảm bảo đúng quy hoạch, định hướng, không ảnh hưởng tầm nhìn

của du khách khi ngắm biển...

                                                    Kết quả hình ảnh cho khu vui chơi giải trí cửa hội

 Thủ tướng Chính phủ, ông Thái Thanh Quý – Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã ký hàng loạt biên bản chấp thuận đầu tư cho 11 dự án bất động sản có quy mô hơn 10.000 ha, với tổng mức đầu tư trên 4 tỷ USD cho các tập đoàn: Vingroup, FLC, T&T, EuroWindow Holding, Tân Á, Lotte Việt Nam, Central Group Việt Nam, v.v… Hầu hết các dự án này là các tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng – giải trí tập trung tại thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò.

   Trong 5 phân khu trên đại lộ Vinh – Cửa Lò, phân khu số 5 trung tâm giải trí – du lịch là điểm nhấn đáng chú ý nhất và được dự báo sẽ trở thành điểm trung tâm du lịch sau khi dự án hoàn thành.

   Tại phân khu này, đầu năm 2019, Tập đoàn Vingroup đã khánh thành khu resort và khách sạn 5 sao Vinpearl Discovery Cửa Hội. Ngoài ra Tập đoàn Bảo Khánh Hamico cũng đang đầu tư dự án Cua Lo Beach Villa có quy mô 16 ha với phức hợp khách sạn, biệt thự, nhà phố cao cấp, siêu thị, trung tâm thương mại và giải trí…

   Tiếp theo Cua Lo Beach Villa, Vinpearl Discovery giai đoạn 2, Vinpearl Land Cửa Hội… nhiều dự án lớn khác cũng sẽ được triển khai như: khu phức hợp giải trí về đêm Cửa Lò Ibiza Complex quy mô 12 ha, với tuyến phố đi bộ ẩm thực – giải trí – check-in về đêm dài 300m của Tập đoàn TGG Group…

   Với Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Vinh đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 của Chính phủ, diện tích của thành phố Vinh sẽ được mở rộng lên 250 km2, bao gồm toàn bộ thành phố Vinh, toàn bộ thị xã Cửa Lò và một phần diện tích hai huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, trong tương lai không xa, Nghệ An sẽ có một thành phố quy mô rất lớn, tập trung dân số đông và thu hút nhiều dự án, Cửa Lò sẽ là một trong những cực tăng trưởng tập trung chủ yếu vào lĩnh vực phát triển du lịch thương mại hấp dẫn các nhà đầu tư.

                                                Thị trường BĐS Cửa Lò đón hàng loạt nhà đầu tư lớn đổ về - Ảnh 2.

Dự án Cửa Lò Beach Villa

 

 

Luôn được mọi người biết đến bởi bãi biển dài và là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, hàng năm đưa tới hàng triệu lượt khách ghé thăm và nghỉ dưỡng tại đây. Với mỗi người đã từng đến với Cửa Lò thì luôn mong muốn được quay lại. Hiểu được tầm quan trọng và những điều tuyệt vời nhất mà nơi đây đem lại, dự án Cửa Lò Beach Villa được xây dựng nhằm cho các du khách và những người có mong muốn sinh sống tại đây những chất lượng dịch vụ hiện đại và sang trọng bậc nhất.

Vì vậy, việc sở hữu một khu đất nền ven biển khu vực này đang được nhiều người mong mỏi nhất. Những khởi đầu mới tại Cửa Lò Beach Villa mang ý nghĩa phồn thịnh, kiến tạo vùng đất và những giá trị mãi mãi không bao giờ mất. Đến thời điểm hiện tại, mỗi mong muốn của khách hàng là những điều nhà đầu tư luôn cố gắng để hoàn thiện và đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

2.Tổng quan:

Dự án: Cửa Lò Beach Villa
Đơn vị cung ứng: Đang cập nhật
Vị trí: Lô 18 – 19 đường Bình Minh, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An
Diện tích: 15.9 ha
Mật độ xây dựng: ~ 40%
Mô hình sản phẩm: Khách sạn, Chung cư cao cấp, Nhà phố,…
Khách sạn 5 sao: 3 ha
Khách sạn 3 sao: 1 ha
Siêu thị: 1 ha
Thể thao tổng hợp: 1 ha
Đất nề nhà ở thấp tầng: 5 ha (bao gồm: Nhà phố cao cấp – 71 căn, nhà ở liền kề -16 căn, nhà vườn – 69 lô)
Pháp lý: Sở hữu lâu dài, đã có sổ

                                     Kết quả hình ảnh cho cảng quốc tế

Đi kèm với nó là có cụm cảng Quốc tế gồm có 4 cảng chính là Cảng Cửa Lò, Container, bến du thuyền và bến chuyên dụng. Đây là cảng đang được đưa vào quy hoạch mạnh nhất với tổng diện tích là 5.000ha, chuyên trách làm công việc vận tải hàng hóa đường biển cho tỉnh Nghệ An hay các tỉnh Bắc Trung Bộ, Lào..v.v.. Vậy nên tỉnh Nghệ An đã đưa ra chiến lược xây dựng cảng thành cảng hiện đại, sạch sẽ và là nơi giao thương kinh tế, đối ngoại gắn với việc phát triển du lịch của tỉnh.

Tầm nhìn tính đến năm 2030, 4 Cảng Quốc tế Cửa Lò sẽ bắt đầu đón các tàu du lịch quốc tế lớn, đón tiếp thêm hàng ngàn lượt khách du lịch ngoại quốc về với thị xã nói riêng và toàn tỉnh Nghệ An nói chung, đưa số lượng người lưu trú ở đây tăng mạnh.

Nắm bắt được việc trong tương lai đây sẽ là điểm du lịch hàng đầu Việt Nam, các nhà đầu tư đang dần đổ xô về đây để thực hiện những phi vụ bạc tỷ của họ. Đưa Nghệ An trở thành điểm đến thu hút những năm t

 

Hãy là những người đầu tiên được hưởng chất lượng dịch vụ và tiện ích 5 sao tại Cửa Lò Beach Villa:

Dự án Cửa Lò Beach Villa – khu nhà phố ven biển sang trọng bậc nhất tại Nghệ An.

Thông tin liên hệ:

 

 

 
Thông tin Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIN HOMES

Địa chỉ: Biệt thự Gôn 72, Đại lộ Vinh - Cửa Lò, Tx Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại: 002383.957.888
Email:  tinhomes.vn@gmail.com
Website: http://tinhomes.vn

 
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
Thị xã Cửa Lò: Dự án đất nền Cửa Lò Beach Villa. Đây được coi là dự án mũi nhọn của Nghệ An tính đến thời điểm hiện giờ.
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 13/12/2019
Thị xã Cửa Lò: Bán Đất Nền Cửa Lò Beach Villa
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 11/12/2019
Thị xã Cửa Lò: BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ SẼ BIẾN ĐỔI RA SAO KHI HÀNG LOẠT DỰ ÁN LỚN MỌC LÊN
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 6/12/2019
Thị xã Cửa Lò: Thị Trường Bất động sản cửa Lò Sẽ Ra sao Khi Hang Loạt Công Trình Mộc Lên
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 6/12/2019
Thị xã Cửa Lò: ĐẤT NỀN VEN BIỂN CỬA LÒ (SECOND HOMES)
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 2/10/2019
Thị xã Cửa Lò: BÁN LÔ ĐẤT NỀN SIÊU ĐẸP VEN BIỂN CỬA LÒ, GIÁ CẢ HỢP LÝ
Mã SP: CL00001 | Diện tích: 200 | Giá: 1,100,000,000 đ 20/7/2019
Thị xã Cửa Lò: BÁN LÔ ĐẤT NỀN SIÊU ĐẸP VEN BIỂN CỬA LÒ, GIÁ CẢ HỢP LÝ
Mã SP: | Diện tích: 200 | Giá: Liên hệ 20/7/2019
BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG KHU VỰC
: Bán Đất Nền Cửa Lò Beach Villa
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 11/12/2019
: BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ SẼ BIẾN ĐỔI RA SAO KHI HÀNG LOẠT DỰ ÁN LỚN MỌC LÊN
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 6/12/2019
: Thị Trường Bất động sản cửa Lò Sẽ Ra sao Khi Hang Loạt Công Trình Mộc Lên
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 6/12/2019
: Ưu điểm biệt thự ven biển Cửa Lò Beach Villa cùng bảng giá hấp dẫn
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 2/12/2019
: ĐẤT NỀN VEN BIỂN CỬA LÒ (SECOND HOMES)
Mã SP: | Diện tích: | Giá: Liên hệ 2/10/2019

 

KÝ GỬI BĐS
LIÊN HỆ BỘ PHẬN TIẾP NHẬN THÔNG TIN > HOTLINE: 0915.448.555

 
QUẢNG CÁO
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 1796  - Tất cả: 377588

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIN HOMES

Địa chỉ: Biệt thự Gôn 72, Đại lộ Vinh - Cửa Lò, Tx Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại: 002383.957.888
Email:  tinhomes.vn@gmail.com
Website: http://tinhomes.vn

Tin tức
  • xu hướng đầu tư vùng ven biển trong thời gian tới
  • Covid-19 là cơ hội cho nhà đầu tư “cá mập” xuống tiền
  • Sở hữu thêm một nơi để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng
  • Bất động sản tại xã Nghi Đức Tp Vinh Phát triển đáng đ
  • Bất động sản tại xã Nghi Đức Tp Vinh Phát triển đáng đ
  • Nhận định thị trường bất động sản Nghi Phong huyện Ngh
  • Facebook chat