Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tháng 8/2019 thương hiệu Tin Homes chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Nghệ An. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Tin Homes luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.Tin Homes nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Tin Homes chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Tin Homes là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư tài chính hàng đầu khu vực lấy lĩnh vực Bất Động Sản làm trọng tâm

Tầm nhìn là đích đến sau cùng, là khát vọng. Ở nơi đến, Tin Homes là tập đoàn đầu tư tài chính hàng đầu khu vực Nghệ Tĩnh, với trọng tâm hướng đến là lĩnh vực Bất động sản. Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Tư Vấn – Dịch vụ, Tin Homes đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Khởi tạo những giá trị nhân văn, góp phần an sinh xã hội và đóng góp cho sự phát triển của đất nước

Sứ mệnh là điều mà Tin Homes luôn mang theo và cũng là mục tiêu cốt lõi muốn hướng đến. Bằng mọi nguồn lực và khả năng, Tin Homes mong muốn có thể tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỔI MỚI - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - TẬN TÂM - UY TÍN
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
BAN LÃNH ĐẠO

 Ông Lê Khánh Tùng hiện đang giữ cương vị là Tổng Giám Đốc, đồng thời là người sáng lập Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tin Homes. Trong hai năm qua, ông luôn giữ vai trò định hướng tầm nhìn, quản trị chiến lược, đồng thời trực tiếp chỉ đạo trong việc triển khai phân phối các dự án,đưa BĐS Tin Homes trở thành đại lý phân phối chiến lược của các dự án lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ở Nghệ An. Được đào tạo bài bản từ các khóa học BĐS chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dự án lớn tại các tập đoàn BĐS tầm cỡ, ông Lê Khánh Tùng đã tích lũy được năng lực quản trị, tầm nhìn chiến lược để trở thành một chuyên gia hết sức am hiểu, nhạy bén với thị trường. Ông mang trong mình sự nhiệt huyết, hoài bão mạnh mẽ, gây ảnh hưởng sâu sắc đến toàn thể nhân viên công ty và tạo lập được vị thế đối với các đối tác, khách hàng.không những vậy ông Lê Khánh Tùng năm 2021 còn được bình chọn là một trong 4 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc của Tỉnh Nghệ An được vinh danh tại Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021. ​

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Tin Homes, Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tin Homes là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác. Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Tin Homes. Đổi mới – Năng động – Sáng tạo – Tận tâm – Uy tín sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động giúp chúng ta phát triển bền vững.